Tiêu chí tuyển sinh tại Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Song Long

10.06.2015 | Danh mục: | Tác giả: Hướng Nghiệp Nhật Bản

Tiêu chí tuyển sinh tại Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Song Long
5 (100%) 2 votes

Tiêu chí tuyển sinh thực tập sinh kỹ năng, hay người lao động xuất khẩu đều được Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển nông nghiệp Hà Nội công khai cụ thể giúp người lao động dễ dàng tìm hiểu và đăng ký tham gia.

Tiêu chí tuyển sinh tại Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển nông nghiệp Hà Nội

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển nông nghiệp Hà Nội chọn thực tập sinh kỹ năng theo tiêu chí nghiêm ngặt:

Trước khi Xí nghiệp tiếp nhận Nhật Bản chính thức tuyển chọn, tất cả những ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình đi Tu nghiệp và thực tập sinh tại Nhật Bản sẽ được công ty sơ tuyển và sàng lọc với một quy trình nghiêm túc và chặt chẽ như sau:

Định kỳ hàng tháng, hàng quý, đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp của công ty sẽ có mặt tại nhiều địa phương, trường dạy nghề, nhà máy xí nghiệp … tại Việt Nam để tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu về chương trình “Tu nghiệp và thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản” cho các đối tượng có nhu cầu và những cá nhân quan tâm.

Ứng viên đến từ một số địa phương, vùng miền mà tiền lệ đã có nhiều Thực tập sinh vi phạm quy định về chương trình thực tập kỹ thuật, vi phạm luật pháp Nhật Bản, gây ảnh hưởng xấu đến đời sống người dân Nhật Bản sẽ không được chúng tôi tuyển chọn.

Để đảm bảo thông tin và sự phối hợp chặt chẽ với gia đình trong công tác giáo dục và quản lý, ngay từ khi đăng ký tham gia chương trình bắt buộc tất cả các ứng viên có nhu cầu khi đến đăng ký tham gia phải đi cùng cha hoặc mẹ đến Công ty để được cán bộ công ty trực tiếp tư vấn chi tiết về quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia chương trình.
Tất cả các ứng viên khi đăng ký tham gia chương trình đều phải khai vào bản “Điều tra thông tin cá nhân” theo mẫu do Công ty cung cấp.

Tiêu chí tuyển sinh tại Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển nông nghiệp Hà Nội -1

Muốn đi thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản cần người lao động đảm bảo tối thiểu những nội dung sau:

  • Tốt nghiệp cấp 3 – Trung học có phổ thông (trong một số trường hợp có thể chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 – phổ thông cơ sở).
  • Đủ chiều cao và cân nặng (các đơn hàng thường có tiêu chuẩn là Nam cao 1,65m nặng 55kg trở lên; Nữ cao 1,55m nặng 45kg trở lên).
  • Lý lịch cá nhân lao động phải rõ ràng, đẹp không bị quản thúc hoặc đã từng liên quan đến pháp luật.
  • Tính cách người lao động phải thật thà, khiêm tốn, nhanh nhẹn.
  • Đảm bảo sức khỏe tham gia lao động sản xuất đặc biệt với khí hậu khắc nghiệp của Nhật Bản.
  • Trình độ tiếng Nhật phải đáp ứng được nhu cầu công việc và đặc biệt đỗ được kỳ thi tuyển sát hạch của đơn vị tuyển dụng.
  • Chuẩn bị đủ kinh phí để tham gia chương trình.