Cơ hội thực tập sinh Nhật Bản cho lao động chưa có bằng cấp 3

12.07.2016 | Danh mục: | Tác giả: xuatkhaulaodonguytin

Cơ hội thực tập sinh Nhật Bản cho lao động chưa có bằng cấp 3
3.5 (70%) 10 votes

Phía Nghiệp đoàn Nhật Bản thường không quan tâm tới bằng cấp của người lao động nên việc chưa có bằng cấp 3 bạn vẫn có thể có cơ hội đi thực tập sinh Nhật Bản.

Cơ hội cho thực tập sinh chưa có bằng cấp 3

thuctapsinhkhongcobangcap32

Nếu bạn đã tốt nghiệp cấp 3, có bằng cao đẳng, đại học mà muốn đăng ký đi thực tập sinh Nhật Bản là chuyện bình thường tuy nhiên nếu chưa có bằng cấp 3 thì bạn vẫn có thể tham gia tuyển sinh. Bời vì, các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản không quan trọng bằng cấp của Việt Nam, dù bạn có tốt nghiệp cao đẳng hay đại học thì họ cũng chỉ đánh giá tổng quan dựa vào các yếu tố như chiều cao, cân nặng có phù hợp với công việc không? Tính cách có hòa đồng, chăm chỉ và kỷ luật hay không? Ưu tiên nhất vẫn là sự kiên trì và cố gắng của mỗi cá nhân. Thực tập sinh hay người lao động xuất khẩu đi lao động tại Nhật Bản theo diện lao động tay chân, cần nhiều về kỹ năng quen tay chứ không cần hiểu sâu về kỹ thuật vì vậy bạn có sự cố gắng nỗ lực thì người Nhật sẽ ghi nhận và đánh giá khả năng của bạn cao dù có bằng cấp hay không.

Nếu bạn trong trường hợp chưa có bằng cấp 3 thì có thể liên hệ trực tiếp Công ty phái cử uy tín như Công ty HADICO, chúng tôi sẽ có tư vấn trực tiếp đồng thời giới thiệu chương trình phù hợp giúp học viên có cơ hội đi thực tập sinh tại Nhật Bản sớm nhất.

Ngành nghề phù hợp với thực tập sinh chưa có bằng cấp 3

thuctapsinhkhongcobangcap31

Bạn xác định đi thực tập sinh, xuất khẩu lao động Nhật Bản dù có tốt nghiệp cấp 3 hay không thì cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý không có công việc nào nhẹ nhàng, nhàn hạ mà việc nhẹ thì áp lực lớn, việc nặng nhọc thì cần sức khỏe.

Có thể bạn cũng đã tìm hiểu qua về đất nước và con người Nhật Bản, người Nhật luôn đặt nặng thái độ và tác phong trong công việc vì vậy trong quá trình đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ, chúng tôi sẽ trau dồi cả kỹ năng làm việc giúp người lao động Việt Nam tiếp xúc dần với môi trường làm việc nghiêm ngặt phía xí nghiệp Nhật Bản.

Ngoài những nghề cần tay nghề sẵn có của học viên như may mặc, linh kiện điện tử, xây dựng, hàn xì thì thực tập sinh không có bằng cấp 3 có thể tham gia các chương trình phù hợp về ngành nghề khác như: nông nghiệp, chế biến thực phẩm, đóng gói thực phẩm, giặt là,…

Có rất nhiều cơ hội được tham gia thực tập sinh, xuất khẩu lao động Nhật Bản trong trường hợp bạn chưa có bằng cấp 3. Hãy liên hệ ngay với Công ty Hadico để chúng tôi hỗ trợ bạn chuẩn bị những thủ tục cần thiết. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn lao động chưa có bằng caafp 3 mong muốn sang Nhật làm việc, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng thu nhập cho bản thân, gia đình và xã hội.

Liên hệ nhanh: 0982.989.988 (Mr Toàn)

Bài khác nên đọc