Bộ đội xuất ngũ 90% được nhận đi XKLĐ Nhật

04.07.2016 | Danh mục: | Tác giả: xuatkhaulaodonguytin

Bộ đội xuất ngũ 90% được nhận đi XKLĐ Nhật
3 (60%) 24 votes

Bộ đội xuất ngũ đã được tôi luyện trong một môi trường kỷ luật chuẩn mực nên họ dễ dàng hòa nhập với công việc mới tại Nhật Bản. Những bạn đã qua môi trường quân đội có cơ hội trúng tuyển XKLĐ đến 90%.

bodoidixkld

Hiện nay, chương trình thực tập sinh hay xuất khẩu lao động Nhật Bản chủ yếu tuyển sinh lao động nam làm việc trong các nghiệp đoàn với ngành nghề: cơ khí, xây dựng, chế tạo, hàn tiện, lắp ráp cơ khí, sơn kim loại,… Nếu bạn đã qua 2 năm ở trong quân ngũ thì tình trạng sức khỏe của bạn chắc chắn sẽ đủ yêu cầu. Bạn có thể không có năng lực hay kinh nghiệm làm việc thực tế thì cũng không cần quá lo lắng bởi dù bạn đã có bằng cấp ngành kỹ thuật tại Việt Nam thì khó có thể lao động tại Nhật theo diện kỹ sư. Vì vậy, bạn yên tâm là sẽ được dạy kỹ năng tay nghề và ngoại ngữ đạt tối thiểu N4 trước khi sang làm việc tại Nhật.

Người Nhật hay doanh nghiệp Nhật không yêu cầu về kỹ năng làm việc quá cao với các chương trình tuyển sinh xuất khẩu lao động. Họ cần người lao động có tính kỷ luật và tác phong làm việc. Trong khi đó, bộ đội xuất ngũ đã quen với tinh thần và phương pháp làm việc chuẩn mực vì thế thực tế cho thấy những bạn đã đi bộ đội về có đến 90% trúng tuyển (yếu tố còn lại phụ thuộc vào trình độ ngoại ngữ, giao tiếp và tay nghề khi kiểm tra trực tiếp). Trong lúc phỏng vấn, những ông chủ người Nhật vẫn đều ưu tiên chọn các bạn đã hoàn thành 2 năm quân ngũ.

 

Bài khác nên đọc