Thực tập sinh Nhật Bản cần đạt chứng chỉ tiếng cấp mấy?

19.09.2015 | Danh mục: | Tác giả: xuatkhaulaodonguytin

Thực tập sinh Nhật Bản cần đạt chứng chỉ tiếng cấp mấy?
5 (100%) 1 vote

Trình độ tiếng Nhật là yếu tố quan trọng giúp thực tập sinh Nhật Bản trúng tuyển các đơn hàng đi xuất khẩu lao động.


Thực tập sinh Nhật Bản cần đạt chứng chỉ tiếng cấp mấy?

Thực tập sinh cần đạt chứng chỉ tiếng Nhật N5:

Đa số các đơn hàng phía Nhật Bản tuyển về ngành nghề nông nghiệp, hàn, cơ khí,…không yêu cầu cao về trình độ, chuyên môn nhưng cần thực tập sinh có khả năng tiếng Nhật nhất định. Chính vì vậy các công ty xuất khẩu lao động uy tín luôn tổ chức đào tạo tiếng Nhật từ 6 tháng đến 1 năm cho thực tập sinh Nhật Bản.

Nếu muốn đi thực tập sinh Nhật Bản ít nhất học viên cần đạt trình độ thấp nhất là N5 với những đơn hàng về nông nghiệp. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư thì cần trình độ N4 hoặc N3 (yêu cầu về trình độ tay nghề cũng cao hơn nhiều)

Bảng cấp độ tiếng Nhật

trinh-do-tieng-nhat-can-dat-khi-di-thuc-tap-sinh
Theo HADICO, khi bạn đã được đào tạo cơ bản về tiếng Nhật rồi thì đây chính là lợi thế của bạn, bạn nên tận dụng lợi thế này để đạt được kết quả cao trong phỏng vấn. Bên cạnh đó bạn cũng cần tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Nhật bởi giao tiếp tốt sống ở Nhật sẽ có rất nhiều lợi ích như: Dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới, am hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản, mở rộng thêm được nhiều kiến thức mới trong thời gian thực tập sinh và quan trọng hơn nữa sau khi vè nước bạn dễ dàng tìm kiếm được một công việc mới phù hợp với năng lực của bản thân.

Rất nhiều thuc tap sinh Nhat Ban về nước đã tận dụng được rất tốt những lợi thế của mình và tìm được công việc tại Việt Nam với mức lương rất tốt.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản, đơn hàng mới, điều kiện, chi phí đi Nhật hãy liên lạc trự tiếp với cán bộ tuyển dụng của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để được hỗ trợ.

Thông tin từ Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển nông nghiệp Hà Nội

Bài khác nên đọc