Du học nhật

Thực hư chuyện du học sinh Nhật kiếm 60 triệu VNĐ/tháng

Thực hư chuyện du học sinh Nhật kiếm 60 triệu VNĐ/tháng 3.26 (65.26%) 19 votes Kiếm 60 -70 triệu VND/tháng ở Nhật sẽ là chuyện thường đối với lao động là thực tập sinh, tu nghiệp sinh nhưng với du học sinh mà kiếm được số tiền lớn như vậy là do đâu?

Kỹ năng phỏng vấn với một công ty Nhật Bản

Kỹ năng phỏng vấn với một công ty Nhật Bản 3.22 (64.39%) 41 votes Các bạn đang muốn tìm một công việc để thu thập kinh nghiệm cần thiết, để khỏi bỡ ngỡ trước khi ra trường và đi xin việc.

5 phương pháp quản lý nhân sự của các công ty Nhật Bản

5 phương pháp quản lý nhân sự của các công ty Nhật Bản 3.2 (64%) 25 votes Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Song Long xin đưa ra những kinh nghiệm giúp các nhà quản trị có thêm thông tin để quản lý tốt doanh nghiệp của mình như sau.

Bấp bênh cuộc sống du học sinh tại Nhật Bản

Bấp bênh cuộc sống du học sinh tại Nhật Bản 2.77 (55.45%) 22 votes Để bạn đọc hình dung rõ nhất thực tế cuộc sống du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Song Long xin được cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề này tại đây.

Kỳ thi đại học ở Nhật Bản

Kỳ thi đại học ở Nhật Bản 2.56 (51.11%) 18 votes Ở Nhật Bản các Trường học danh tiếng thường có nhiều thí sinh tham gia thi tuyển và tỷ lệ trọi thường khá cao như các nghành: Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Tài chính ngân hàng….Cũng giống như Việt Nam tuyển sinh Đại học cũng rất phức tạp với nhiều hình thức khác nhau.

Trí thức trẻ châu Âu tìm việc trong vô vọng

Trí thức trẻ châu Âu tìm việc trong vô vọng 3 (60%) 21 votes Sở hữu tấm bằng thạc sĩ khi còn rất trẻ, ai cũng nghĩ Alba Méndez, 24 tuổi, sẽ sớm có được một công việc như ý cùng mức lương tương xứng. Tuy nhiên, tất cả những gì cô nhận được chỉ là một cuộc sống tẻ nhạt và bấp bênh vì thất nghiệp.

Sử dụng danh thiếp và con dấu ở Nhật Bản

Sử dụng danh thiếp và con dấu ở Nhật Bản 3.05 (60.95%) 21 votes Cùng với sự phát triển của kỹ thuật tiên tiến, rất nhiều phương tiện phục vụ cho kinh doanh như điện thoại di động, máy nhắn tin, máy fax, máy tính xách tay … cũng dần dần được phổ cập, song vẫn có những thứ luôn giữ vị trí quan trọng . Đó là danh thiếp... Xem tiếp

Teamwork & HO-REN-SO

Teamwork & HO-REN-SO 3.27 (65.45%) 22 votes “Một người Nhật chưa hẳn đã hơn 1 người Việt, nhưng 3 người Nhật chắc chắn sẽ hơn 3 người Việt”, câu này được nghe khá lâu, ngay từ ngày tôi bắt đầu quan tâm đến văn hóa của Nhật (vào thời điểm cuối năm 2003).

Văn hóa làm việc tại văn phòng Nhật Bản

Văn hóa làm việc tại văn phòng Nhật Bản 2.71 (54.12%) 17 votes Tôn trọng danh thiếp Một cuộc gặp tại Nhật Bản bắt đầu với việc trao cho nhau danh thiếp theo một cách rất trang trọng – một nghi lễ được gọi là Meishi kokan.